อยากรู้จะมีโอกาสท้องมั้ย

ปล่อยท้องค่ะอยากมีลูกอีกคนเคยมีแล้ว1คนค่ะ แต่หนูเป็นคนประจำเดือนมาไม่ปกติ เว้นระยะนานมาก บางเดือนก็มาหลายรอบในเดือนเดียว เดือนพฤศจิกายน พศ 2561 มา3รอบ รอบละ5วันค่ะ ประจำเดือนมาล่าสุด วันที่18-22 เดือนธันวาคม พศ2561 จนวันนี้ 10/2/62ยังไม่มาเลยค่ะ เคยไปตรวจมดลูกนะคะ หมอบอกว่ามดลูกปกติค่ะ อย่างนี้เข้าข่ายมีปัญหามั้ยค่ะจะมีโอกาสท้องรึเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะมีโอกาสค่ะ.

5y ago

ขอบคุณค่ะ อยากมีน้องมากๆเลย