เรื่องเงินอุดหนุนเด็กค่ะ

คุณแม่บ้านไหนลูกเกิดปี2561บ้างค้ะได้เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิดกันบ้างไหมค่ะบ้านนี้ไม่ได้เลยค่ะ

5 ตอบกลับ

ลูกของเราก็ปี2561 ปลายปี คงต้องเข้าเรียนอนุบาล1ปีหน้า เพราะสมัยนี้รับตามเกณฑ์ ถ้าพ.ค. ครบ3ขวบถึงเข้าได้ ถ้าก่อน3ขวบ เรียนเตรียมอนุบาลอย่างเดียวค่ะ

ยังไม่ได้รับสักครั้งเลยค่ะเคยไปแจ้งที่ อบต.แล้วเขาบอกรอสิ้นเดือนมิ.ย.แต่ก้ไม่เข้าค่ะยังไม่เคยเข้าค่ะ

5y ago

https://www.facebook.com/groups/2971936156166879/permalink/3118050428222117/?app=fbl

แม่ขาดจ่ายตอนไหนคะ แล้วช่วงเดือนพ.ค.แม่ได้รับไหม

เงินนี้จะไม่ได้ทุกคนนะคะ ลงไว้เค้าจะเลือกเอา