เงินอุดหนุนบุตร

เกิดมีนาคม 2561 ยังยื่นขอเงินอุดหนุนบุตรได้มั้ยคะ

5 ตอบกลับ

น้อง6ขวบเต็มหรือยังคะ ถ้าเต็มแล้ว ยื่นไม่ได้แล้วค่ะ

3w ago

นั้นน่ะสิแม่ เราอ่านอยู่3-4รอบถึงมาเม้น😅

ถ้าน้องเกิน6ปีแล้วยื่นอันไหนก็ไม่ได้เงินค่ะ

ไม่ได้คะ

ได้ค่ะ

3w ago

ไม่ได้ละค่ะ เพราะน้อง6ขวบจะหย่าง7ขวบแล้ว

ได้ค่ะ

3w ago

ไม่ได้ละค่ะแม่