สอบถามหน่อยคะแม่ๆ

ลูกเราเกิดเดือน ธันวาคม วันที่ 20 พศ 2563 มันเป็นปีวอก แต่ทำไมในสูตรบัตรลูกทาง รพ เขียนไห้เป็น ปี ฉลู ของ พศ 2564 คะ แม่ๆคนอื่นที่เกิดลูก 2563 ธันวาคม เป็นปีไหนกันคะ

2 ตอบกลับ

ืปีนักษัตรนับแบบโบราณ ไม่ใช่ปีพ.ศ. ถูกแล้วคะ. ของเราคลอดปลายเดือน พ.ย.ก็ฉลู

ถูกเเล้วค่ะ