ปลูกฝีเด็ก

ปลูกฝีเด็กเมื่อไหร่จะหายคะน้องอายุ1เดือน10วันแล้วยังเป็นหนองอยู่เลยผิดปกติรึเปล่าคะ

ปลูกฝีเด็ก
34 ตอบกลับ

เข้าเดือนที่2เดี๋ยวตรงปลูกฝีจะเป็นหัหนองค่ะ แล้วมันก็จะหายเอง แต่บ้านนี้ตอนอาบน้ำให้น้องมันลื่น มือเลยไปเค้นตรงปลูกฝีหัวหนองหลุดออกค่ะ ทำความสะอาดจนแผลแห้งค่ะ ไม่ได้แนะนำให้บีบหรือเค้นออกนะคะเล่าให้ฟัง

ปล่อยให้แตกเองเลยจ้า บ้านนี้ก็เป็นแตกเมื่อวานวันนี้แผลแห้งแล้ว บ้านนี้น้องเริ่มบวมนานแล้วแต่เป็นหนองช่วง3-4วันก่อน #น้อง2เดือน19วัน

ต้องไปหาหมอค่ะ ให้หมอเจาะหนองให้ ของลูกเราเป็นหนักมากทั้งผดขึ้นทั้งเป็นไข้ ไปเจาะเอาหนองออก 3 วันแผลแห้งเลย

ปกติจ้า บ้านนี้ขึ้นตอน 1 เดือน แตกไปแล้ว ก็กลับมาเป็นหนองอีก 2 ครั้ง จนตอนนี้ 3 เดือน เริ่มยุบเป็นปกติแล้วค่ะ

ลูกเราก็เป็นหนองตอน 1 เดือนครึ่ง ปล่อยให้แตกเองเกือบอาทิตย์นึงพอแตกก็แห้งหายเองไม่ได้ทายาอะไรเลย

บ้านนี้ขึ้นมาอาทิตย์กว่าแล้วค่ะ ยังไม่แห้ง แต่น้องร่าเริงไม่มีไข้ค่ะ น้องได้ 1เดือน26วันค่ะ

ปกติค่ะแม่เดี๋ยวจะแห้งเอง อย่าเอาอะไรทาให้นอกนะคะ บ้านนี้สองเดือนแห้งแล้ว

ปกติจ้าแม่ ปล่อยให้แตกเองนะคะ แล้วหลังอาบน้ำใช้น้ำต้มสุกเช็ด จะหายเองจ้า

ปกติจ้า ห้ามแคะหรือแกะนะคะ ปล่อยให้แตกเอง ใช้น้ำต้มสุกทำความะอาดพอจ้า

ปล่อยเลยค่ะไม่ต้องทำไรเดี๋ยวหายเอง ของเราแห้งและหายตอนน้องได้3อาทิตย์