ปลูกฝีเด็ก

สมัยนี้ยังมีการปลูกฝีอีกมั้ยคะ คือสงสัยเพราะคลอดลูกคนแรกเมื่อ10ปีที่แล้ว ได้ปลูกฝีที่ต้นแขนตั้งแต่คลอด พอมาคลอดคนที่2ไม่ได้ปลูกฝีเหมือนคนแรก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

มีค่ะแม่ เห็นหลานโดนปลูกอยู่ค่ะ

ลูกเราคลอดปีที่แล้ว ปลูกนะคะ