คนท้องกินกุนเชียงได้ไหม ปลาทูกินทุกวันได้ไหม

ปลาทูทอด กินทุกวันได้ไหม

8 ตอบกลับ

อาหารแปรรูประวังโซเดียมนะคะ ไตจะทำงานหนัก ตัวจะบวมได้ค่ะ แม่จะยิ่งปวดฉี่ เข้าห้องน้ำบ่อยขึ้นนะคะ และสารในอาหารแปรรูปไม่เป็นผลดีต่อเด็กค่ะ กินได้แต่กินนิดๆหน่อยๆ ไม่แนะนำให้กินเยอะค่ะ กินทุกวันต้องระวังครรภ์เป็นพิษค่ะ

กุนเชียงผ่านกระบวนการแปรรูปเยอะและมีสารกันบูด ปลาทู ถ้าเป็นปลาทูสด ทานบ่อยได้กว่า แต่ถ้าเป็นปลาทูเข่ง โซเดียมสูง เสี่ยงทำให้ตัวบวมน้ำ เท้าบวมได้ค่ะ

ที่บ้านโดนหมอสั่งกินปลาทูเสริมทุกวัน วันล่ะ2ตัว กุนเชียงน่าจะอยู่โหมดเดียวกับอาหารแปรรูปเหมือนพวกลูกชิ้นไส้กรอก หมอไม่ค่อยแนะนำให้กินค่ะ

ปลาทูต้องระวังมีสารปรอทปนเปื้อนค่ะ กุญเชียงก็แปรรูป กินอะไรมากเกินไปไม่ดีทั้งนั่นค่ะ ควรกินหลากหลายให้ครบ 5 หมู่ค่ะ

ส่วนตัวบ้านนี้เคยกินกุนเชียงครั้งหนึ่งอ้วกแตกอ้วกแตนเลยค่ะ ส่วนปลาทูยีงไม่เคยกินเลยไม่แน่ใจว่าจะกินได้มั้ย

ปลาทูกินได้ค่ะเเต่ไม่ควรทอดควรจะนึ่งหรือทำต้มเเกงอื่นๆค่ะ

ปลาทูกินทุกวันได้ค่ะกุนเชียงไม่แนะนำ

กุนเชียงไม่แนะนำค่า ปลาทูทานได้ค่ะ