#สอบถามแม่ๆในนี้ที่คลอดแล้ว

แม่หลังคลอด(ธรรมชาติ) กินอะไรได้บ้างค่ะ เมนูไข่,หมูทอด,ไก่ย่าง,ปลาทูทอด,ปลากระป๋อง,มาม่า กินได้ไหมค่ะ เปิดในกลูเกิ้ลบางคอมเม้นบอกกินได้ บางคอมเม้นบอกกินไม่ได้ ถ้ากินได้จะไม่เป็นไรกับแผลฝีเย็บใช่ไหม คลอดได้1เดือนแล้ว ยังตึงๆและเจ็บแผลฝีเย็บบางครั้ง ทำให้ไม่กล้ากินอะไร #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกอย่างคะ งดแค่ของหมักดอง แอลกอฮอล์

3mo ago

ขอบคุณค่ะ