ท้องผูก

ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ มีแม่ท่านไหนเคยท้องผู กมั้ยค่ะ แล้วเวลาเราถ่ายมีเลือดออก แต่ไปหาหมอหมอให้ยาระบายมากิน บอกว่าท้องผูก ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ฟังเสียงหัวใจลูกก็เต้นปกติ แต่เรากลัวเลยมาปรึกษาค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นตอนช่วงไตรมาสแรกค่ะ ท้องผูกมากแต่ไม่ถึงกับมีเลือดออก บอกหมอทุกรอบแต่หมอไม่เคยให้ยาระบายเลยค่ะ พอเข้าไตรมาสที่สองก็ดีขึ้นนิดนึงพยายามเอาออกให้ได้ทุกวันค่ะ