ปรึกษาแม่ๆค่ะ บ้านนี้ 35week 3d (8เดือนเต็ม)น้ำหนักน้อง 2.4kg ถือว่ามากไป หรือน้อยไปคะ ตอนนี้น้องยังไม่กลับหัว หมอนัดอีกครั้ง 4 พค. ถ้าน้องยังไม่กลับหัวก็ต้องผ่า เลยนัดผ่าวันที่ 9 พค. ขอความเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะ แอบกังวลกลัวน้องจะ นน. น้อยเกินไป

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36+5 น้ำหนัก2700เองคะ หมอบอกอยู่ในเกณฑ์ น้องแข็งแรงดี ตอนแรกกลับหัวแล้วกลับขึ้นมาใหม่ หมอนัดวันที่20ที่ผ่านมาน้องกลับหัวแล้วคะ ไม่ต้องกลัวคะ เด่วน้องก้อกลับหัว เค้าตัวเล็กยังสามารถหมุนในท้องได้อยู่คะ

บ้านนี้ 35 week พอดี น้องหนัก 2.5 gm ค่ะ น้องยังไม่กลับหัวเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ 35w 2499 kg หมอยังบอกว่าพอเลยค่ะ แต่ของเรากลับหัวแล้ว

เดี๋ยวก้อกลับบางคนก้อกลับช้าคะ

36+6 นี่ก็ยังไม่กลับหัวค่ะ

น้อยไปนิดค่ะแม่

ตามเกณฑ์ค่ะ