ถามแม่ๆค่ะ อายุครรภ์ 35 week+3 หมอซาวด์วันนี้ นน. น้อง 2.4kg ถือว่าน้อยไป หรือมากเกินไปมั้ยคะแอบกังวลกลัว นน. ของน้องน้อยเกินไป (8เดือนเต็มวันนี้)

หมอบอกว่า 38 week ก็ผ่าได้แล้ว เลยตกลงนัดวันผ่าวันที่ 9 พค. ค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องดีอยู่นะคะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ