กำหนดคลอดเดือน พค.63 เตรียมของกันหรือยังค่ะ

บ้านนี้23พค.63 เริ่มเตรียมแล้วค่ะได้50%แล้ว

26 ตอบกลับ

ได้10%แล้วคะ เตรียมไปงานเด็กที่อิมแพคสิ้นเดือนนี้คะ คงได้มาครบ คะ 😆😆

เริ่มเตรียมแล้วค่ะ ได้30%ละ ค่ะ ทยอยซื้อกว่าจะถึง พค.น่าจะครบ

คลอดเมษายังไม่ได้เตรียมของเลยสักอย่างค่ะ 😓

เตรียมแต่เสื้อผ้าถุงมือถุงเท้าที่นอนค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด16 พค ยังไม่เตรียมเลยคับ

บ้านนี้23 พค เหมือนกันค่ะยังไม่ได้เตรียม

บ้านนี้ 10 พค จ้า ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า😅😅

4y ago

😍

บ้านนี้ 1 พ.ค ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจร้า

บ้านนี้9 มีนายังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

บ้านนร้13/5/63จ้ายังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ