คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือน พค. บ้างคะ

คุณแม่บ้านไหนคลอดช่วงเดือน พค. บ้างคะ นน. ขึ้นเยอะไหมคะ

2 ตอบกลับ

พ.คจ้า ขนาดแม่ตัวผอม สูง นน.พุ่งตอน8-9เดือน 13โลรวดเลยจ้า ทั้งที่ก่อนหน้านี้นน.ไม่ขึ้นสักขีดเลย 😂

1y ago

หะะะ ขึ้นมา41โล หรือว่าน้ำหนักแม่แค่41โลคะ

พ.ค.ค่ะ ตอนนี้น้ำหนักขึ้น 10โลค่ะ

5y ago

นน. ขึ้นไม่มากดีใจด้วยนะคะ อิแม่บ้านนี้แอบนอย นน. ขึ้น 41 กก. เยอะเกินเกณทีเด่วคะ