ตอนนี้ลูก 1 ขวบ 1 เดือน ผู้ใหญ่ถามทำไมต้องใส่แพมเพิส อยู่บ้านไม่ต้องใส่ เค้าจะฉี่หรืออึ๊ก็ปล่อยเค้า ขยันเช็ดเอาหน่อยซิ คือบ้านไหนไม่ใส่แพมเพิสตอนอยู่บ้านรึป่าวคะ คืออยากทราบจริงๆค่ะ

ปรึกษาเรื่องการใส่แพมเพิสค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กลางวันไม่ใส่ค่ะ ใส่แต่กลางคืนน้องจะได้หลับยาว