ขอปรึกษาหน่อยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์40+2 แต่ยังไม่มีอากรใดๆ ครบกำหนดคลอด13พ.ค กังวลค่ะ ควรทำอย่างไรดี

ปรึกษาอายุครรภ์ค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณหมอไม่ได้กระตุ้นคลอดให้หรอคะ ลองดูอาการไปอีกค่ะยังพอได้อยู่ค่ะน้องอาจจะคลอดที่41วีคก็ได้ค่ะ

ขอเราก็ครบเหมือนกันเเต่ยังไม่คลอดเรย