40+5wคบกำหนดคลอดแล้ว

40w5dยังไม่คลอดเลยกำหนดคลอด13 พ.ค 66 หมอนัดวันที่15 ตรวจภายในมดลูกยังไม่เปิดเลย แต่ท้องแข็งท้องปั้นบ่อยๆแต่ยังไม่ถี่หมอให้เวลาน้องอยู่ในท้องถึงวันที่23พ.ค ถ้ายังไม่คลอดอีกหมอจะเหน็บยาให้ปากมดลูกเปิดวันที่24พ.ค หมอจะฉีดยากระตุ้นให้ถ้ายังไม่ออกอีก25พ.คหมอจะผ่าให้ #มีแม่ๆบ้านไหนบ้างที่คบกำหนดคลอดแล้วน้องยังไม่ออกบ้างค่ะ แม่บ้านนี้จะเดินไม่ไหวแล้วปวดหน่วงท้องน้อยมากเลย

20 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกได้กำหนดแล้วปากมดลูกยังไม่เปิดรอมา1คืนก็เปิดน้อยเจ็บทรมานมากคุณหมอเลยฉีดยาเร้งให้ขึ้นมา3เซ็นรอเกือบวันก็ยังเปิดน้อยมากๆๆแฟนเลยตัดสิ้นใจผ่าเลยถ้ารอนาน อาจจะไม่รอดทั้งคู่ตอนนั่นต้องขอบคุณแฟนมากๆๆที่ตัดสิ้นใจผ่าวันนั้น เพราะเด็กในท้อง สำรับน้ำคร่ำเยอะจะอันตรายค่ะ

1y ago

คุณแม่ต้องรับตัดสิ้นใจนะค่ะ

ของเรา 40 w 4 d เลยกำหนดเหมือนกัน ตามกำหนดนั้น 15/5/66 แต่แม่ยังแข็งแรง ทำงานได้ปกติ ลูกก็ดิ้นปกติ ยังไม่มีอาการเตือนเลยเหมือนกันคะ รอลุ้นอยู่เหมือนกัน ว่าจะได้เห็นหน้ากันเมื่อไหร่ 555 ตื่นเต้นมาก

1y ago

ตอนนี้41wแล้วค่ะมีแค่ท้องปั้น เด็กดิ้นดีอยู่23นี้หมอนัดนอนโรงบาลแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดวันที่11พ.ค.จนวันที่18พ.ค.ครบ41wก็ไม่ยอมออกปวดท้องตั้งแต่วันที่14พ.ค.ยาวยัน18เร่งคลอดไปอีก6ชม.ปากมดลูกเปิดแค่5เซ็นตั้งแต่2ชม.แรกก็ไม่เปิดอีกโดนผ่าเลยค่ะเจ็บแล้วเจ็บอีก🥹

สู้ๆคะ แม่ บ้านนี้เข้า40+6 เจ็บท้องถี่ตั้งแต่7โมงเช้า แต่ไม่มีน้ำเดินอะไรเลย รอๆถึง10โมงไปถึง รพ.ปากมดลูกเปิด4เซน เที่ยงครึ่งคลอดเลยคะ

บ้านนี้41wโดนเร่งคลอดค่ะแต่ก็ไม่ยอมออกทนปวดอยู่6-7ชม.ปากมดลูกไม่เปิดสุดท้ายโดนผ่าค่ะ กำหนด11พ.ค. คลอดจริง18พ.ค. นน.3,180

ลองรอก่อนนะคะ ถ้าคลอดเองได้จะดีฟื้นตัวเร็ว ถ้าไม่ไหวแล้วรอถึงที่สุดแล้วก็คงต้องผ่า สู้ๆนะคะ

แม่ไม่ควรจะเจ็บหลายต่อนะคะ จะเลือกผ่าก็ผ่าเลยค่ะ 40+ แล้วลูกน่าจะตัวโตมาก คลอดยากอยู่ดีค่ะ

ครบกำหนดวันนี้เลยคะแม่ น้องไม่ยอมออกมาไม่เจ็บเตือนไม่มีอาการอะไรเลย น้องเงียบมาก

1y ago

บ้านนี้อยากคลอดแล้วค่ะเดินจะไม่ไหวแล้วลุกนั่งลุกเดินลำบากมากท้องใหญ่มากๆๆเลย

บ้านนี้40+5เกินมา4วันแล้วค่ะยังไม่เจ็บท้องคลอดสักทีมีแต่่ท้องปั้นบ่อยๆ

1y ago

อาการเหมือนกันค่ะท้องปั่น ท้องแข็งบ่อยแต่แค่ยังปั้นไม่ถี่23นี้หมอนัดไปนอนรอคลอดที่โรงพยาบาลค่ะ

เคยดูในยูทูป เขาทานสัปปะรดค่ะ ทานติดกัน2วันคลอดเลย ลองดูนะคะไม่เสียหายอะไร