ครบกำหนดคลอด4พ.ค.62แต่ตอนนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ

แม่ๆมีประสบการณ์แบบนี้มั้ยค่ะ♥️♥️ ครบกำหนดคลอด4พ.ค.62?? แต่ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววเจ๊บท้องเลยค่ะ?? #แม่บ้านนี้กังวนมากค่ะ/แบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ อีกนานไหมกว่าจะคลอดค่ะ/ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ??♥️

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่าไหร่่แล้วคะ บางคนก็อาจจะเจ็บช่วง 40w เลยค่ะ บางคนก็เลยไป 42w

ไม่มีเรยค่ะ