กาแฟมีผลเสียต่อเด็กแค่ไหน

ปรึกษาคุณแม่ๆหน่อยค่ะ​ ที่บ้านเวลาลุงเค้าชงกาแฟตอนเช้าชอบให้ลูกเราชิมปริมาณก้อประมาณ​ 1​ ช้อนชา​ พอลุงชงกาแฟหลานก้อไปนั่งรอแล้ว​ เราแอบไม่สบายใจว่ากาแฟจะมีผลเสียอะไรกับเด็กมั้ยคะ​ ลูกอายุ​ 1​ ขวบ​ 2​ เดือนค่ะ​

1 ตอบกลับ

ห้ามกินนะคะ !

4y ago

ปกติน้องก้อไม่ได้กินแต่ถ้าอยู่กับลุงทีรัยเผลอไม่ได้เลยค่ะ