ลูกควรเลิกนมมื้อดึกตอนอายุเท่าไหร่??

ควรให้ลูกหลับยาวถึงเช้าหรือให้กินนมตอนดึก ลูกอายุ1ขวบ4เดือนค่ะ??

7 ตอบกลับ

บ้านนี้เลิกยากเหมือนกันคะ ต้องอดทนมากเลย เวลาน้องตื่นกลางดึก ต้องลูบๆ ตลอด แต่เป็นแค่ สัปดาเดี่ยวคะ จากนั้นสบายหน่อย แต่มีบ้าง บางครั้ง อาหารมื่อค่ำต้องป้อนให้อิ่ม เอาอยู่คะ

น้องสามารถหลับยาวได้แล้วค่ะแม่ วัยนี้ไม่ต้องตื่นมาทานนมมื้อดึกแล้วค่ะ ช่วยป้องกันเรื่องฟันผุได้ด้วยนะคะ😊😊😊

ลองหยุดดูค่ะ ถ้าไม่ร้องกลางดึก

5y ago

น้องไม่ค่อยร้องกินนะคะ แต่ส่วนใหญ่แม่จะตั้งเวลาให้น้องกินเลยอะค่ะ ทำแบบนี้มาตั้งแต่เล็กๆเลย พอน้องเริ่มโตเลยเริ่มกังวลว่าควรปลุกน้องดีมั้ย ☺️

หลัง 8 เดือนก็เลิกได้แล้วค่ะ

สามารถหลับยาวได้แล้วจ้า

น่าจะหลับยาวได้แล้วค่ะ

หลับยาวค่ะ