ลูกกินข้าวน้อย

ลูกอายุ 1ขวบ 2เดือนค่ะ ไม่ค่อยกินข้าวกินมื้อละสามสี่คำ ควรแก้ปัญหาอย่างไรดีคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องยังกินนมอยู่งดนมเลยค่ะ แล้วป้อนข้าวแทน ระหว่างที่งดอย่าป้อนอะไรเลย ไม่ก็เปลี่ยนเมนูบ้างค่ะ หรือลองหยิบจับกินเองแต่แม่ต้องคอยดูน้องตรฃลอดนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่าา❤️