ลูกอายุ1เดือนไม่อึ๊แต่ฉี่ เป็นเวลา1วันจะเป็นอะไรมั้ยคะ

ลูกอายุ1เดือนค่ะ เป็นเด็กคลอดก่อนกำหนด

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนมชง ไม่ถ่าย 1 วัน ก็ดูลูกจะอึดอัด แต่พออีกวัน ถ่ายทีอหึมา มากๆๆๆ

ถ้ากินนมแม่ล้วนไม่งอแง นอนหลับปกติไม่เป็นไรค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ