ตอนตั้งครรภ์ ทรมานที่สุดในช่วง....🥰🤰

ประสบการณ์แม่จ๋าตอนนี้ ช่วงไหนทรมารที่สุดคะ❓🧡 15/09/2563

ตอนตั้งครรภ์ ทรมานที่สุดในช่วง....🥰🤰
818 ตอบกลับ

ถ้าเอาคำว่า ทรมาน ก็น่าจะเป็นการคลอดบุตร นี่แหล่ะค่ะ นอกจากนั้นยังพอทนได้ แต่มีความสุขมากๆเลยค่ะเวลามองหน้าลูก

ตอนนี้ยังไม่คลอกแต่ก็เหนื่อยค่ะ ช่วงนี้ทำงานนิดหน่อยก็ปวดเมื่อยไปหมด ถ้าทำงานหนักหน่อยก็เจ็บช่วงล่างมากๆค่ะ

ไม่เคยคิดว่าทุกวินาทีที่มีเขายุด้วยมันคือความทรมาน ทุกวินาทีที่มีเขาคือความสุขและสิ่งมีค่าที่สุดในชีวิตค่ะ

ตอนคลอด กับตอนแพ้ท้อง ตอนคลอดนี่เจ็บสุดๆ เจ็บยิ่งกว่าอะไรต่ออะไรอีก ลูกออกมาก็สามโลกว่า บอกเลยทรมานที่สุด

ตอนท้องค่ะ ตอนนี้ลูก 6 เดือนแล้ว ถ้าเจออะไรที่ไม่ชอบตอนท้อง ตอนนี้ก็ยังรู้สึกอยู่เลยค่ะ นึกถึงตอนท้องทุกที

ตอนคลอดค่ะ 💓คิดแล้วขนลุก😫😫😊😅😊ทรมาน มากกกก😫😊ทรมานที่คุ้มค่ามากเช่นกัน👶💓😊ข้ออวดภาพลูกชาย หน่อยน้าาา😊💓

ตอนท้องคร่า เพราะ2ท้องแรกคลอดง่าย ลูกก็เลี้ยงง่าย ปั๊มนมบ่อยๆก็ไม่ทรมานแล้วคร่า ตอนนี้ท้อง3แล้วคร่า🥰🥰🥰

ตอนกล่อมลูกคะ เพราะต้องใช้เวลาอีกหลายปีกว่าลูกจะหลับเองได้ ช่วงที่คลอดเจ็บท้อง พอคลอดก็หายปวดแล้วคะ555

แพ้ท้องทรมานกว่าเจ็บท้องคลอดค่ะ เจ็บท้องคลอดไม่กี่ชั่วโมง แพ้ท้องนาน3เดือน กว่าจะผ่านไปได้แต่ละวัน

ตอนให้นมค่ะ นมออกไม่เกลี้ยงเต้า แม่เป็นเต้านมอักเสบ ทรมานมากกก เป็นคนป่วยที่นอนพักยาวๆไม่ได้ 😭