ตอนตั้งครรภ์ ทรมานที่สุดในช่วง....??

ประสบการณ์แม่จ๋าตอนนี้ ช่วงไหนทรมารที่สุดคะ❓? 15/09/2563

ตอนตั้งครรภ์ ทรมานที่สุดในช่วง....??
818 ตอบกลับ

ตอนคลอด กับตอนแพ้ท้อง ตอนคลอดนี่เจ็บสุดๆ เจ็บยิ่งกว่าอะไรต่ออะไรอีก ลูกออกมาก็สามโลกว่า บอกเลยทรมานที่สุด