📣📣ช่วงอันไหนดีอันไหนเด็ดประจำสัปดาห์ มาแล้ว "แผ่นซับน้ำนมยี่ห้อไหนดี" 🧡❗

มาบอกต่อแผ่นซับน้ำนมที่ใช้อยู่ให้ฟังหน่อยน้า อันไหนใช้ดีบ้างคะ

📣📣ช่วงอันไหนดีอันไหนเด็ดประจำสัปดาห์ มาแล้ว "แผ่นซับน้ำนมยี่ห้อไหนดี" 🧡❗
50 ตอบกลับ

tollyjoy คะ ปกใช้พีเจ้น ไม่ได้เรื่องพอมาเจอยี่ห้อนี้ ปลื้มสุดคะ 👍

ซื้อพีเจ้นมาค่ะ เเต่ยังไม่ได้ใช้เลยอีกตั้ง2เดือน🤣🤣

aventค่ะ ซื้อตอนลด50%เท่านั้น ในแอปเซ็นทรัลบางทีลดถึง60%

ใช้พีเจ้น ยี่ห้ออื่นยังไม่เคยลอง

Baby. mobyค่ะ แผ่นใหญ่ซับน้ำนมได้เยอะ

ทื่ไหนมีขายบ้างค่ะแผ่นสับนํ้านม

4y ago

ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป หรือออนไลน์ก็มีค่ะ

บ้านนี้เอาผ้าอ้อมลูกซับเอา

เคยใช้พีเจ้นดีอยู่น้า

ซื้อมาแล้วไม่ได้ใช้

บ้านนี้ใช้ของ pigeon จ้า