ตอนตั้งครรภ์ ทรมานที่สุดในช่วง....??

ประสบการณ์แม่จ๋าตอนนี้ ช่วงไหนทรมารที่สุดคะ❓? 15/09/2563

ตอนตั้งครรภ์ ทรมานที่สุดในช่วง....??
818 ตอบกลับ

ตอนกล่อมลูกคะ เพราะต้องใช้เวลาอีกหลายปีกว่าลูกจะหลับเองได้ ช่วงที่คลอดเจ็บท้อง พอคลอดก็หายปวดแล้วคะ555