ตอนตั้งครรภ์ ทรมานที่สุดในช่วง....??

ประสบการณ์แม่จ๋าตอนนี้ ช่วงไหนทรมารที่สุดคะ❓? 15/09/2563

ตอนตั้งครรภ์ ทรมานที่สุดในช่วง....??
818 ตอบกลับ

ตอนให้นมค่ะ นมออกไม่เกลี้ยงเต้า แม่เป็นเต้านมอักเสบ ทรมานมากกก เป็นคนป่วยที่นอนพักยาวๆไม่ได้ ?