แม่ท่านไหนพอมี

ประสบการณ์เกี่ยวกับการฉีดยาเร่งคลอดบ้างค่ะ พอดีหมอบอกว่าต้องฉีดยาเร่งคลอด ช่วยแชร์กันหน่อยค่ะ อยากทราบอาการมากๆๆ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกโดนเร่งคลอดค่ะมดลูกเปิด2เซนชั่งโมง2ชั่วโมงแรกไม่ปวดเท่าไหร่จะไปปวดตอนชั่วโมงที่4บอกเลยค่ะปวดมากๆแต่มดลูกก็ไม่เปิดเพิ่มแม่ก็เลยทนไม่ไหวมันปวดมากแม่เลยขอพยาบาลให้หาหมอมาผ่าให้ค่ะเข้าห้องผ่าแปปเดียวก็ใด้เจอลูกแล้วค่ะตอนนี้ท้อง2ใด้33วีคแล้วค่ะก็ตะผ่าเหมือนเดิมค่ะ

ปวดมากๆช่วงท้ายๆค่ะ แต่ไวดี

5y ago

2ชม.ค่ะ