เจ็บท้องเตือน

ตอนนี้ท้อง38w+4d เมื่อคืนตอนตี3 รู้สึกว่าเจ็บท้อง ประมาณ1-2นาที เป็นระยะๆ ประมาณ2ชั่วโมง แต่ตอนนี้หายแล้ว คิดว่าน่าจะเป็นอาการเจ็บท้องเตือน แบบนี้อาการเจ็บท้องจริงจะมาเมื่อไหร่ค่ะ ใครมีประสบการณ์ ช่วยแชร์กันหน่อยค่ะ แม่ๆ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะคุณแม่ บางคนเจ็บเตือนเป็นสัปดาห์ บางคนไม่มีเจ็บเตือน บางคนเจ็บเตือนไม่กี่วันก็เจ็บท้องคลอดค่ะ

5y ago

ดูแลตัวเองดีๆนะคะ หมั่นสังเกตอาการเสมอๆน้า^^