ลูกน้อยไม่ยอมนอน

ลูก2เดือนค่ะ ไม่ยอมนอน ง่วงเต็มที แต่ก็ฝืนตื่นให้ได้ มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ ช่วยแชร์กันหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นอนกลางวันหรือนอนกลางคืนคะ บ้านนี้ถ้ากลางคืนปิดไฟเปิดพอสลัวๆให้คุณแม่เห็นลูกแล้วก็พาเขานอนให้เป็นเวลาค่ะ ถ้ากลางวันพาเขาเล่นให้เหนื่อยๆค่ะแม่เดี๋ยวก็หลับ