แม่ๆกินอาหารเสริมหลังคลอดวิตามินอะไรกันบ้างคะ

กินเวลาไหนบ้าง ช่วยแชร์กันหน่อยค่ะ ตอนนี้แม่กินแต่แคลเซียม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #หลังคลอด

1 ตอบกลับ

วิตามิน ซี วิตามิน ดี3 DHA

3y ago

ขอบคุณค่ะ จะหาซื้อมากินบ้าง