คลอดน้ำคล่ำไม่แตก

ประสบการณ์น่ะค่ะ...ปวดนานมากค่ะถ้าน้ำคล่ำไม่เตกแต่ปากมดลูกเปิดสำหรับคลอดแล้ว..ปวดท้องเตือน2วันค่ะ...ปวดมากตอน5ทุ่มอีกวันปวดเรื่อยๆยันเช้าจ้า..ไปหาหมอ7.00 ไปถึง8.00 ปากมดลูกเปิด3เซน..นอนรอปวดจน13.00 ปากมดลูกเปิด8เซน ยังไม่ได้เข้าห้องคลอดค่ะ..พยาบาลบอกรอน้ำคล่ำแตกก่อนน่ะค่ะคุณแม่ แต่น้ำคล่ำไม่แตกทำให้ปวดมากกว่าปรกติ จน9เซนหมอให้รีบเข้าห้องคลอด...แบ่ง3ที่ออกเลยคาะพร้อน้ำคร่ำ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอเจาะถุงน้ำคร่ำตั้งแต่4เซนเลยค่ะ