หน่วงท้องน้อยตั้งครรถ์

ประจำเดือนไม่มาแค่วันเดียวมีอาการแปลกๆเลยตรวจขึ้น 2ขีดคะ อายุครรถ์ยังน้อยคุณหมอซาวแล้วยังไม่เจอน้อง นัดอีกที่ต้นเดือนหน้า พออีก 2วันหน่วงๆท้อง อาการคล้ายประจำเดือนจะมา อันตรายมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

แม่เทสด้วยการตรวจฉี่ทุก 2 วันดูความเข้มจางได้เบื้องต้นนะคะ ถ้าเทสเข้มขึ้นทุก 2 วัน+ไม่มีเลือดก็สบายใจได้ระดับนึงค่ะ แต่ถ้าเทสจางลงให้รีบไปหาหมอค่ะ หรือถ้าอยากรู้ค่าขึ้นลดตามเกณฑ์ชัวร์ๆไปเจาะเลือดดูค่ะ

ถ้าไม่มีเลือดก็ปกติค่ะอาจเพราะมดลูกมีการเปลี่ยนแปลง

เราก็เป็น ค่ะ ตราบ ใด ที่ไม่มี เลือด ไม่อันตราย ค่ะ

ถ้าไม่มีเลือดก็ปกติค่ะ มดลูกขยายตัว

น่าจะมดลูกขยายตัวค่ะ