สอบถามค่ะ ท้องหรือไม่ท้องค่ะ

ประจำเดือนไม่มา 5 วัน ตรวจแล้วขึ้น 2 ขีด ขีดT จางตามภาพเลยค่ะ แบบนี้ท้องไหมคะ วันต่อมามีเลือดออก และมีอาการปวดท้องน้อยมากค่ะ

สอบถามค่ะ ท้องหรือไม่ท้องค่ะ
23 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่...เลือดออกอาจเกิดจากการที่ตัวอ่อนเข้าไปฝังผนังมดลูก มดลูกเริ่มขยายตัว อาจเกิดการหน่วงๆ แป๊บๆได้ มีเลือดออกนิดหน่อย แต่ถ้าเลือดออกมาก ปวดหนวงมาก รีบไปหาหมอนะคะ อาจมีภาวะแท้งคุกคาม อย่ารอช้านะคะ เราแท้งมาแล้วสองรอบ ปวดหน่วงตลอดเวลา เลือดออกอยู่ 4 วัน นอนบนเตียงนิ่งๆ สุดท้าย รักษาน้องไว้ไม่ได้ อย่ารอช้านะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ท้องค่ะ อายุครรภ์อาจจะยังน้อยอยู่ รออีก 4-5วันตรวจซ้ำค่ะ (แต่เราตรวจทุกวันเพราะลุ้นหนักมากค่ะ สามีบ่นเบาๆว่าเหมาที่ตรวจครรภ์มาหรือไง) 😂😂

ท้อง​ชัวร์​ค่ะบ้านนี้ก้อ​เหมือน​กัน​ค่ะลองตรวจ​ใหม่​อีกอาทิตย์​หน้า​ค่ะ2ขีดเข้ม แต่​เลือดออกนี่รีบ​ไปหาหมอเถอะ​ค่ะให้​หมอตรวจ​ดูค่ะ

ประจำเดือนไม่มา 1เดือนแล้ว แต่มีเลือดออกนิดเดียว ก็คิดแล้ว ใครๆก็บอกว่า ล้างหน้าเด็ก555 เลยซื้อที่ตรวจมาตรวจดูปรากฏว่า 2ขีด เข้มมากเลย

ท้องจ้า บ้านนี้เมนส์ไม่มา3วันตรวจครั้งแรกจางมากกก อีก4วันต่อมาตรวจขึ้นเข้มเลยจ้า

ท้องค่ะ ของเราก็แบบนี้แหล่ะค่ะ ประจำเดือนมาช้า 10 วัน พอตรวจก็ขึ้นสองขีดจางๆ

อีก 2-3 วันลองตรวจซ้ำดูนะคะ ถ้าตรวจพบ 2 ขีดแล้วไปพบหมอปรึกษาเพิ่มเติมดูนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ลองซ้ำอีกนะคะ จองเราตอนแรกก็ขึ้นแบบนี้ พอตรวจใหม่ชัดเจนเลย

ท้องค่ะ ถ้ามีเลือดออกอาจจะเป็นแท้งคุกคามแม่รีบไปหาหมอนะคะ

ท้องชัวร์ค่าของเราไม่มา5 วันเหมือนกันขึ้น2 ขีดจางๆ