สอบถามค่ะ ท้องหรือไม่ท้องค่ะ

ประจำเดือนไม่มา 5 วัน ตรวจแล้วขึ้น 2 ขีด ขีดT จางตามภาพเลยค่ะ แบบนี้ท้องไหมคะ วันต่อมามีเลือดออก และมีอาการปวดท้องน้อยมากค่ะ

สอบถามค่ะ ท้องหรือไม่ท้องค่ะ
23 ตอบกลับ

ท้องชัวร์ค่าของเราไม่มา5 วันเหมือนกันขึ้น2 ขีดจางๆ