ประจำเดือนไม่มา1เดือน20วันท้องป่ะ

ตรวจแล้วขึ้น 1 ขีด

10 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้ทานยาคุมฉุกเฉินก็อาจจะเครียดเกินไปค่ะ ประจำเดือนอาจจะเลื่อนได้ ไปให้หมอตรวจเลยจะชัวร์กว่าค่ะ

1ขีดไม่ท้องค่ะ มาช้าอาจะมาจากปัจจัยอื่นเครียด ทานยาบางตัว ร่างกายผิดปกติ หาหมออย่างเดียวค่ะ

1 ขีด = ไม่ท้อง ประจำเดือนไม่มา มีหลายสิบสาเหตุ อยากรู้ว่ามีปัญหาอะไร ไปหาหมอนรีเวชฯ

เรายังเคยไม่มา4เดือนเลยจ้า แต่ตอนนั้นไม่ท้องนะ ลองหาหมอตรวจดูสาเหตุนะคะ ☺

ไปตรวจที่โรงบาลเลยจ้าชัวร์ๆ เผื่อเกิดจากปัญหาสุขภาพจะได้รักษาเลย

1ขีดไม่ท้อง ยังไงลองไปพบคุณหมอดูนะคะถ้าประจำเดือนขาดนานแล้วค่ะ

อาจจะเลื่อนกัได้มั้งคะ

ไม่มั่นใจก็รอตรวจใหม่

1ขีดไม่ท้อง 2ขีดท้อง

ไม่ท้องค่ะ