สอบถามค่ะ ท้องหรือไม่ท้องค่ะ

ประจำเดือนไม่มา 5 วัน ตรวจแล้วขึ้น 2 ขีด ขีดT จางตามภาพเลยค่ะ แบบนี้ท้องไหมคะ วันต่อมามีเลือดออก และมีอาการปวดท้องน้อยมากค่ะ

สอบถามค่ะ ท้องหรือไม่ท้องค่ะ
23 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่...เลือดออกอาจเกิดจากการที่ตัวอ่อนเข้าไปฝังผนังมดลูก มดลูกเริ่มขยายตัว อาจเกิดการหน่วงๆ แป๊บๆได้ มีเลือดออกนิดหน่อย แต่ถ้าเลือดออกมาก ปวดหนวงมาก รีบไปหาหมอนะคะ อาจมีภาวะแท้งคุกคาม อย่ารอช้านะคะ เราแท้งมาแล้วสองรอบ ปวดหน่วงตลอดเวลา เลือดออกอยู่ 4 วัน นอนบนเตียงนิ่งๆ สุดท้าย รักษาน้องไว้ไม่ได้ อย่ารอช้านะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ