ควรทำไงดีแม่ๆ

ปวดหน่วงๆที่ท้องน้อยมานานละค่ะ ประจำเดือนไม่มา ตรวจแล้วขึ้น 2 ขีด ควรไปหาหมอไหมคะ

8 ตอบกลับ

ไปฝากครรภ์เลยก็ได้ค่ะแม่ ท้องช่วงแรก จะมีอาการปวดหน่วง บางทีเหมือนปวดประจำเดือน ถ้าไม่มีเลือดออกปกติค่ะ

4w ago

อ่อค่ะ

ควรไปพบหมอคะ ให้หมอตรวจภายในดูคะ ได้ทราบสาเหตุเพราะอะไรคะ

มดลูกขยายตัวค่ะเลยทำให้ปวดเหมือนเป็นประจำเดือน

ท้องแล้วค่ะ ไปค่ะ ฝากครรภ์เร็วเท่าไหร่ยิ่งดี

ไปเลยค่ะ แม่จะได้ตรวจเลือด ตรวจภาหะ

3w ago

ไปแล้วค่ะ ตรวจเจอเลือดจาง

รีบเตรียมตัวฝากครรภ์เลยค่ะ

4w ago

ขอบคุณนะคะ

ไปหาหมอฝากครรภ์เลยค่ะ

3w ago

ขอบคุณค่ะ ไปฝากเรียบร้อยละค่ะ

รีบไปเลยค่ะ