ประจำเดือนไม่มา9วันค่ะ

ประจำเดือนไม่มา9วันค่ะ ตรวจแล้วขึ้น2ขีดจางๆก่อนหน้านี้ตรวจมาตลอดแต่ขึ้นขีดเดียว พอวันที่9ลองตรวจอีกครั้งขึ้น2ขีดจางๆ ท้องมั้ยคะ??

ประจำเดือนไม่มา9วันค่ะ
29 ตอบกลับ

ขอถามได้ไหมคะว่า คุณแม่มีเลือดสีน้ำตาลเหมือนเลือดเก่าออกมา ก่อนประจำเดือนขาดมั้ยคะ คือเรามีอ่ะค่ะและก็มีอาการเหมือนคนจะเป็นประจำเดือนทุกอย่างเลย แต่ไม่มีประจำเดือน ขาดไป5วัน ตรวจ ก็1ขีด แอบเสียใจ

4y ago

ไม่มีอาการอะไรเลยคะ รออีกอาทิตย์นึงแล้วลองตรวจใหม่นะคะ☺️

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ เพิ่งท้องแรกด้วย เดี๋ยวถ้ามีอะไรสงสัยจะสอบถามเรื่อยๆนะคะ🥰☺️🙏🏻

ท้องคะรีบไปฝากนะคะโฟลิคสำคัญกับสมองน้องและการเจริญเติบโตอวัยวะส่วนต่างมากๆคะ

ท้องค่ะ รีบไปฝากครรภ์นะคะ คุณหมอจะได้ตรวจสุขภาพด้วยค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ขึ้นแบบนี้เหมือนกันค่ะ ตรวจหลายอันขึ้นจางทุกอัน ตอนนี้7w แล้วจ้า 😬😬😬

ท้องค่ะ ของหนูประจำเดือนไม่มา1เดือน1วัน ไปตรวจขึ้นสองขีดเลยค่ะ

ท้องค่ะ จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ถ้าขึ้นสองขีด ยินดีด้วยน๊า

ท้องค่ะ นี่คือผลของ2ขีดจางๆ จางจนแทบมองไม่เห็นค่ะ

4y ago

จ้ำม่ำจังคุณแม่🥰🥰

ขอแค่เห็น2ขีด ชัดไม่ชัด ก็ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องคะ บ้านนี้ขาด3วันก็ขึ้นสองขีดเลยจ้า