ประจำเดือน

ประจำเดือนไม่มา9-10วันมีโอกาศท้องไหมค่ะใครรู้ช่วยบอกที่ค่ะ

8 ตอบกลับ

มีความเป็นไปได้ค่ะ ซื้อที่ตรวจครรภ์มาลองตรวจดู หรือ ไม่ก็ไปเจาะเลือดตรวจหาค่า HCG เลยค่ะ

บ้านนี้ไม่มา14วันตรวจขึ้น2ขีดเข้มเลยค่ะ ลองไปตรวจที่รพ.อีกทีคุณหมอก็บอกว่าตั้งครรค่ะ

ลองตรวจก่อนนะคะถ้าขึ้น2ขีดท้องคะถ้าไม่แน่ใจไปตรวจฮอโมนที่คลินิคเพิ่มเติมจร้า

3y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ

50/50 ค่ะ ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูนะคะ😊

มีโอกาสจ้า ลองตรวจดูนะคะ

มีโอกาสค่ะ ลองตรวจดูนะคะ

ต้องลองตรวจดูค่า

ลองตรวจดูนะคะ