ประจำเดือนไม่มา8วันหลังกินยาคุมฉุกเฉินจะท้องมั้ยค่ะ

กินยาคุมวันที่2วันนี้วันที่9ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจว่าท้อง ไหม แต่พวกยาคุม ยาคุมฉุกเฉิน ไม่ได้ป้องกันว่าจะไม่ท้อง100% ค่ะ คนที่กินยาคุมทุกวันตรงเวลาไม่เคยขาดยังท้องได้เลยค่ะ