ตรวจท้องแล้วขึ้น2ขีดจางๆ

ประจำเดือนไม่มา 5 วัน ตรวจแล้วขึ้น 2 ขีดจางๆ จางมาก แบบนี้ท้องแล้วใช่มั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตรวจท้องแล้วขึ้น2ขีดจางๆ
13 ตอบกลับ

อีกสัก 2-3 วันค่อยตรวจอีกทีนึงนะคะเพื่อความแน่ใจค่ะเพราะถ้าตอนนี้คุณแม่ท้องแล้วในปัสสาวะฮอร์โมนคนท้องอาจจะยังน้อยอยู่ค่ะลองตรวจใหม่ดูนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ อีกสักอาทิตย์จะเข้มกว่านี้ค่ะลองเทสใหม่อีกสักอาทิตย์นะคะ อยากมีบ้างจัง..รอน้องมา7เดือนแล้วยังไร้วี่แวว

3y ago

ขอบคุณค่ะ รอน้องมาประมาณ 4 เดือนค่ะ มีอาการเจ็บหัวนมมากๆ แล้วก้อจี๊ดๆที่ท้องน้อยค่ะ นอกนั้นยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ไปหาหมอแล้วหมอแจ้งว่ายังไม่พบถุงตั้งครรภ์ นัดอีกทีอีก 2 สัปดาห์เลยค่ะ เราก็ร้อนใจอยากรู้ว่าท้องจริงๆใช่มั้ย พอโหลดแอพนี้มาแล้วรู้สึกดีขึ้นเยอะเลยค่ะ ความกังวลหายไป รอไปพบหมออีกครั้งค่ะ ขอให้น้องมาไวๆๆนะคะ

ขีดจางมีโอกาสท้องสูงค่ะ แต่เพื่อชัวร์ อีก 3-4 วันลองตรวจดูอีกครั้งนะคะ ลองสัก 2 ยี่ห้อค่ะ ยินดีด้วยนะคะ 😊

ท้องค่ะ จะจางหรือเข้ม สองขีดคือท้องข้างกล่อง กูเกิ้ลมีบอกค่ะศึกษาดู

ถ้าอยากให้ชัดกว่านี้ รออีกสักสัปดาห์ ค่อยตรวจใหม่ค่ะ

ถ้าอยากให้ชัดเจนรออีกสักอาทิตย์ตรวจใหม่อีกรอบค่ะ

ขึ้นสองขีดจะจางจะเข้มก็คือท้องค่ะ จางคือท้องอ่อนๆ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

รออีก 3-5 วันตรวจใหม่ดูนะคะ น่าจะเข้มแล้วล่ะ

ท้องค่ะ...รออีก 1 อาทิตย์ตรวจอีกรอบนะค่ะ

รออีกประมาณ 7 วันลองตรวจซ้ำดูนะคะ