ประจำเดือนไม่มา9วันค่ะ

ประจำเดือนไม่มา9วันค่ะ ตรวจแล้วขึ้น2ขีดจางๆก่อนหน้านี้ตรวจมาตลอดแต่ขึ้นขีดเดียว พอวันที่9ลองตรวจอีกครั้งขึ้น2ขีดจางๆ ท้องมั้ยคะ??

ประจำเดือนไม่มา9วันค่ะ
29 ตอบกลับ

ท้องค่ะ. บ้านนี้ก้อขึ้นแบบนี้จ้า

ท้องค่ะท้องอ่อนๆแล้วดีใจด้วยค่

ท้องค่ะ ดูแลตัวเองนะคะ❤️❤️❤️

กำลังท้องอ่อนๆค่ะ

ท้องเเล้วค่ะ

ยินดีด้วยจ้า😊

ท้องค่ะคุณแม่

ท้องอ่อนๆค่ะ

จางก็ท้องค่ะ

ท้องค่ะ