ประจำเดือนขาด4วัน

ประจำเดือนไม่มา4วันสามารถตรวจได้เลยมั้ยค่ะ

5 ตอบกลับ

ตรวจได้เลยค่ะ ของเราขาด 3 วันขึ้นเข้มเลยค่ะ แต่ก็แล้วแต่คนนะคะ ถ้าให้ชัวร์ก็ 7-14 วันค่ะ

ตรวจได้เลยค่ะ ถ้าขึ้นแค่ 1 ขีด แต่ ปจด ยังไม่มา อีก 1 อาทิตย์ ค่อยตรวจใหม่

4mo ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ

ตรวจแล้วขึ้นแน่คะ ถ้าขาด4วัน

4mo ago

ของเรา2วัน

ขาดวันเดียวค่ะ

ตรวจได้เลยค่ะ