ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนไม่มา1เดือน4วันมีโอกาสท้องมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทำตามนี้นะคะ 1. ไปร้านขายยา ซื้อชุดตรวจการตั้งครรภ์มาตรวจ ถามจากเภสัชได้เลยค่ะ 2. อ่านวิธีใช้ และผลตรวจแบบต่างๆ ให้เข้าใจ 3. ขึ้นขีดจาง มีโอกาสท้อง 80% ท่องข้อ 3 ไว้ค่ะ

ไม่มานานไปรีบตรวจเลยค่ะ