ประจำเดือนไม่มา

ประจำเดือนขาด4วันล่มีสิดท้องมัยคะ

23 ตอบกลับ

ถ้ามีเพศสัมพันธ์แล้วประจำเดือนขาดให้สันนิฐานเบื่องต้นว่า ตั้งครรภ์ค่ะ แต่ถ้าไม่เคยมี หรือมีมานานแล้ว แล้วประจำเดือนขาด อาจจะเกี่ยวกับภายในค่ะ ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจก่อนก็ได้ค่ะ รึไม่ก็ไปพบคุณหมอเรบ บ้านนี้ก็ไม่ได้ซื้อที่ตรวจเหมือนกันค่ะไป รพ.เรยชัวดี

ลองตรวจดูก่อนได้ค่ะบางทีอาจจะยังไม่ติด ไข่อาจจะสุกช้า ลองตรวจดูค่ะ

ตรวจคะชัวร์ที่สุดนะแม่ บ้านนี้ไปตรวจโรงบาลเลยจ้าไม่รอ555❤️?

ลองซื้อที่มาตรวจดูค่ะเผื่อประจำเดือนคลาดเคลื่อนก้อมีจร้า

ใช้ที่ตรวจครรภ์จะได้ผลที่แน่นอนกว่านะคะ ☺️

ตรวจดูจ้า เราวันเดียวยังท้องเลยจ้า ?

ตรวจเลยค่ะ นี่ไม่มา1อาทิตย์ ได้7weekค่ะ

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูค่ะ☺️

ลองตรวจดูค่ะ จะได้รู้

มีจ้า ต้องตรวจ​ดู​