ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนไม่มา1เดือน4วันแล้วท้องมั้ยแบบนี้

14 ตอบกลับ

ตรวจเลยค่ะ บางทีอาจเครียดจนประจำเดือนไม่มาก็ได้

ตรวจยังคะ ลองดู เผื่อยางทีเครียดก้เมนไม่มาได้

ตรวจจ้า มาถามแบบนี้ไม่มีใครสามารถบอกได้ค่ะ

ไม่มีใครบอกได้แม่นเท่าที่ตรวจครรภ์ค่ะแม่

มีสิทธิ์ค่ะ บองซื้อมี่มาตรวจดูนะคะ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูค่ะ

ซื้อมาตรวจตอนเช้าเลยค่ะ

ตรวจเลยจ้าาสบายใจกว่า

ตรวจแน่นอนกว่าคะ

ลองตรวจครรภ์ค่ะ