สอบถามหน่อยค่ะถ้าเกิดว่าประจำเดือนไม่มาเดือนหนึ่งตรวจได้เลยไหมค่ะ

ประจำเดือนไม่มา1เดือนเลยอยากทราบว่าตรวจได้เลยไหมเพราะวันนี้รู้สึกว่ามีเมือกน้ำตาลออกมาด้วยอ่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจเลยค่ะ

4y ago

ไม่กล้าเลยค่ะกลัวผิดหวัง

ตรวจเลยค้ะ

4y ago

ไม่กล้าตรวจเลยค่ะกลัวผิดหวังเพราะผิดหวังมาหลายรอบแล้วค่ะ