ขอคำแนะนำจากแม่ๆกันหน่อยค่ะ

ประจำเดือนไม่มา1เดือนเลยซื้อที่ตรวจมาตรวจขึ้นสองขีดค่ะเลยอยากขอคำแนะนำในการฝากครรภ์หน่อยนะคะ ว่าต้องทำอย่างไรบ้าง

1 ตอบกลับ

กำเงินไปรพ.ค่ะ ไปแผนกสูติ ฝากครรภ์ ตรวจเลือด อัลตร้าซาวดูถุงตั้งครรภ์ รับวิตามินบำรุง สมุดสีชมพู กลับบ้าน ประมาณนี้ค่ะ