ตรวจไม่เจอพอยกของแล้วตกเย็นมีเลือดออก?

ประจำเดือนไม่มา1เดือนกว่าตรวจไม่เจอ แต่พอไปยกของช่วยแฟนพอตกเย็นมามีเลือดออกแล้วก็หายค่ะตอนยกของก็เจ้บน่วงๆอยู่ค้ะคล้ายจะเป็นประจำเดือนแต่ก็ไม่ใช้

1 ตอบกลับ

ลองไปให้หมอเช็คดูดีมั้ยคะ