ถามคุณแม่ๆคะประจำ เดือนมกราคมมาห่างจากธันวาคม 5วันกุมภาปะจำเดือนไม่มา ทั้งเดือนคัด เต้านมและปวดคือ.?

ประจำเดือนไม่ปกติ

3 ตอบกลับ

อาการคัดเจ็บเต้านมเป็นได้ทั้งอาการ PMS และ อาการตั้งครรภ์ คุณแม่ไม่แน่ใจ ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจได้เลยค่ะ 😊

เต้านมสังเกตง่ายๆคะแม่ถ้าคัดเเต่ช่วงเต้านั้นคือจะเป็นปจด แต่ถ้าตั้งครรภ์จะคัดทั้งเต้าและหัวนมคะ

ซื้อที่ตรวจค่ะ ง่ายดี